Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tại Tam Kỳ

anh van giao tiep tam ky

Địa chỉ học giao tiếp tiếng Anh tốt nhất tại Tam Kỳ

  1. Học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm.

Đây là phương thức học khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt là những người đi làm thì đây là cách học khá hiệu quả cho quỹ thời gian hạn hẹp. Bản thân mình cũng là một đứa học khối A nên khi vào đại học thì gần như “mù” tiếng Anh, mình đã lựa chọn học tiếng Anh ở trung tâm English Plus và trình độ tiếng Anh giao tiếp đã nâng lên đáng kể chỉ sau 2 khóa học gần 6 tháng.

tieng anh giao tiep tam ky

Bây giờ nghĩ lại thì thấy thực sự rất may mắn. Thời gian đầu khi mới vào đại học mình gần như “khủng hoảng”. Trên trường học tiếng Anh mình không biết gì trong khi các bạn thì chém tiếng Anh như “chém chuối”. Về nhà cũng quyết tâm học nhưng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Định đi học ở trung tâm thì các trung tâm lớn đều có cái giá “cắt cổ” với một đứa từ quê lên Hà Nội học. May mắn lúc đấy mình tìm được series dạy học tiếng Anh giao tiếp của cô Kiều Trang (1990, Tốt nghiệp đại học Hà Nội thuộc top 5 của khoa). Nhờ có các video ấy mà mình đã trau dồi được những kiến thức về phát âm cơ bản, giao tiếp cơ bản đã được cải thiện nhưng chưa trôi chảy. Mình quyết định tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh Elight và nhận ra mức học phí khá “mềm” so với những bên khác. Mình quyết định học và nhận ra, đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất mình từng có.

English Plus tuy không có mức học phí “ngất ngưởng” như một số trung tâm nhưng chất lượng thì thật sự đáng để suy nghĩ. Giáo trình được biên soạn cẩn thận và kỹ lưỡng, đặc biệt lộ trình học rất hợp lý, đặc biệt là với học viên học tiếng Anh giao tiếp như mình, giảng viên thì “kute lạc lối”, “nhiệt tình vô đối”.

Bây giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh, tất cả là nhờ English Plus đấy. Mình muốn chia sẻ cho các bạn cũng gặp phải trường hợp như mình vì mình hiểu cái cảm giác “đau đớn” khi ngồi trong lớp mà chẳng hiểu giảng viên và các bạn đang nói gì!

  1. Tham gia các câu lạc bộ English Speaking tại tam kỳ

Tích cực tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ nói!

 

 

Học tiếng Anh giao tiếp là để nói chuyện với người nước ngoài. Bởi vậy nếu không thực hành thì việc học sẽ trở nên vô nghĩa và dần dần kiến thức bạn được học sẽ mai một đi hết. Vì vậy các thầy cô thường khuyến khích bạn luyện tập càng nhiều càng tốt. Thế nhưng do thời gian ở trên lớp có hạn và thường chỉ ở mức độ giao tiếp người Việt với người Việt nên sẽ không hiệu quả lắm. Mình có một lời khuyên là các bạn nên tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp, làm quen với một số bạn nước ngoài. Thỉnh thoảng rảnh rỗi có thể rủ họ “cà phê chém gió”, vừa thư giãn lại vừa học tiếng Anh giao tiếp, sau một thời gian, trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *