Trung Tâm Anh Ngữ English Plus Center Ra Mắt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ mẫu giáo trong việc học Anh ngữ, ENGLISH PLUS đã khai trương- một môi trường chuyên biệt dành riêng cho lứa tuổi này và đặc biệt gần các khu đông dân cư để thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón. Ngày 1/6/2018, Trung tâm Anh ngữ English Plus đầu tiên chính thức ra mắt tại 61-63 Trương Chí Cương, Tp Tam Kỳ.

Với mong muốn mang đến môi trường giáo dục Anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên nhỏ tuổi của Việt Nam hơn nữa.
English Plus tự tin mang đến cho các học viên  một chương trình học tập tiếng Anh thật sự khác biệt và đem lại một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.


Nội thất English Plus được thiết kế phù hợp lứa tuổi giúp các em luôn cảm thấy hào hứng khi đến trường

Chương trình học SmartKids dành cho trẻ từ 04-06 tuổi của PLUS được xây dựng. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với Imagine Learning English, phần mềm học tiếng Anh đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi English Plus tại Việt Nam.


English Plus là sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ đang tìm môi trường học tiếng Anh cho các bé độ tuổi mẫu giáo

Nhân dịp khai trương, English Plus dành những phần quà đặc biệt cho các học viên ghi danh mới trong thời gian từ 14/5 – 1/6/2018 ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 10% học phí từ 15/5 đến 1/6. Đồng thời, nhằm giúp các học viên làm quen và trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế, English Plus tổ chức các lớp học thử miễn phí và khu vui chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé vào cuối tuần từ 21-22/5/2018.

Phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả và giúp con phát triển toàn diện khả năng bản thân, khơi nguồn đam mê học tập, hãy liên hệ ngay: 0898 321 163 để đăng ký cho bé tham gia lớp học thử, nhận tư vấn miễn phí, đăng ký học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *